Dược lâm sàng : 12 chuyên đề đào tạo liên tục dược khoa - Nguyễn Hữu Đức (TP Hồ Chí Minh Y học, 2008)
Sách gồm có 12 chuyên đề, 6 chuyên đề đầu thuộc về "Dược lâm sàng đại cương", 6 chuyên đề sau thuộc về "Dược lâm sàng ứng dụng" giới thiệu về các nhóm thuốc đang được sử dụng nhiều và đòi hỏi sự cảnh giác, thận trọng đúng mực
Keywords: Dược học