Hóa dược - dược lý : Sách đào tạo dược sĩ trung học - Nguyễn Huy Công (Y học, 2006)
Nội dung gồm 3 phần: - Các bài học thuộc chương trình chính khóa gồm 33 bài - Phần đọc thêm: Bao gồm kiến thức một số loại thuốc - Phần phụ lục: Giúm người đọc tra cứu thông tin nội dung môn học