Thực vật dược - Trương Thị Đẹp (Y học, 2007)
Nội dung tài liệu được biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.