Hỏi đáp về các bệnh thấp khớp - Trần Ngọc Ân; Bùi Hải Bình; Đoàn Minh Châu (H. Y học, 2011)
Sách phổ biến kiến thức khoa học nên sẽ không đi sâu quá vào nội dung chuyên môn, cũng không đưa ra những bài thuốc hoặc đơn thuốc chữa bệnh. Bằng hình thức hỏi và đáp, cuốn sách chỉ đề cập đến những chứng, những bệnh thông thường..., những dấu hiệu chính và thường gặp, khi mắc bệnh thì nên làm gì và không nên làm gì. Mục đích của cuốn sách là nhằm giúp bạn đọc khi thấy xuất hiện các dấu hiệu, triệu chứng về xương khớp thì có thể tra cứu để chọn cho mình cách giải quyết hợp lý nhất, tránh những sai sót đáng tiếc do sự không hiểu biết gây ra.
ĐTTS ghi: Khoa cơ xương khớp - Bện viện Bạch Mai
Keywords: Y đa khoa