Vi sinh y học : Dùng cho đào tạo cao đẳng y học - Trần Văn Hưng (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung nói về kiến thức cơ bản của Vi sinh y học theo chương trình khung đã được phê duyệt. Ở mỗi bài đều có mục tiêu học tập, nội dung bài học, phần tự lượng giá và đáp án, giúp sinh viên bám sát nội dung cơ bản và có thể tự mình kiểm tra được kiến thức đã học nhằm giúp cho việc tự học được tốt hơn