Giải phẫu bệnh học : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Trần Phương Hạnh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung gồm 2 phần: - Phần thứ nhất giải phẫu bệnh đại cương - Phần thứ hai giải phẫu bệnh tạng và hệ thống