Giải phẫu bệnh học : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Trần Phương Hạnh; Nguyễn Sào Trung; Âu Nguyệt Diệu (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung gồm 2 phần: - Phần thứ nhất giải phẫu bệnh đại cương - Phần thứ hai giải phẫu bệnh tạng và hệ thống
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học; Y đa khoa