MIMS : Drug reference full prescribing information (TP Hồ Chí Minh MIMS, 2018)
Nội dung sách sẽ hướng dẫn thầy thuốc, dược sĩ kê toa các loại thuốc nước ngoài và thuốc trong nước đang được phép lưu hành tại Việt Nam đúng thuốc, đúng chỉ định cho từng bệnh lý và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn hợp lý. Do đó, đây là cẩm nang không thể thiếu trên bàn làm việc của y bác sĩ, trong thư viện và trên kệ sách của các bạn sinh viên y khoa. Cũng là một cuốn sách cần thiết đối với gia đình, nhất là gia đình có trẻ em và người lớn tuổi, những đối tượng thường xuyên phải theo dõi sức khỏe và dùng thuốc. Nếu có sách Mims Việt Nam chúng ta hoàn toàn yên tâm khi hiểu rõ về tất cả các lọai thuốc.
Keywords: Dược học