Hỏi đáp về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng - Phạm Thị Bình (Y học, 2009)
Nội dung bao gồm một số câu hỏi về nguyên nhân và cơ chế gây bệnh, triệu chứng và chuẩn đoán, điều trị viêm - loét DDTT, chế độ ăn - tập luyện đối với bệnh viêm - loét DDTT