Hóa sinh học : Sách dùng đào tạo dược sĩ cao đẳng, đại học - Nguyễn Văn Rư; Nguyễn Xuân Thắng (H. Y học, 2015)
Sách đề cập những kiến thức cơ bản về cấu tạo và thành phần hóa học của các hợp chất trong cơ thể sống, mối liên quan giữa cấu trúc và chức năng, các quá trình chuyển hóa của chúng và năng lượng trong cơ thể.
Keywords: Dược học; Công nghệ hóa