Bách khoa sức khỏe người già : Hỏi và vấn đáp - Kim Hiên; Lê Hồng Quân (Thanh Niên, 2016)
Phổ cập kiến thức về sức khỏe, tham gia các hành động vì sức khỏe, bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho con người là nguyên tắc cần phải tuân thủ thực hiện trong công tác bảo vệ sức khỏe