Những xét nghiệm hóa sinh hiện đại sử dụng trong lâm sàng - Lê Xuân Trường (Y học, 2015)
Nội dung quyển sách cập nhật về các xét nghiệm hóa sinh, đồng thời phân tích các ưu nhược điểm của từng xét nghiệm hóa sinh, nguyên tắc và phương pháp định lượng chúng