Kỹ Thuật chụp X - quang : Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh - Phạm Minh Thông; Phạm Hồng Đức; Lê Thúy Lan (H. Y học, 2012)
Sách gồm 2 phần: Phần I là các các kỹ thuật chụp X-quang không chuẩn bị, các kỹ thuật được phân chia theo giải phẫu bao gồm: các kỹ thuật chụp X-quang xưong khớp chi dưới, các kỹ thuật chụp X-quang xưong khớp chi trên, kỹ thuật chup phổi và lồng ngực, kỹ thuật chụp bụng - tiết niệu - khung chậu; kỹ thuật chụp X-quang cột sống; kỹ thuật chụp X-quang sọ mặt. Phần II là các kỹ thuật chụp đặc biệt và kỹ thuật chụp có chuẩn bị bao gồm: Thuốc cản quang; kỹ thuật chụp X-quang hệ tiêu hóa; kỹ thuật chụp X-quang hệ tiết niệu; kỹ thuật chụp X-quang hệ sinh dục; kỹ thuật chụp tủy sống cản quang; kỹ thuật chụp tuvến nước bọt; kỹ thuật chụp khớp cản quang.
Keywords: Hình ảnh y học