Điều dưỡng ngoại khoa : Tài liệu giảng dạy thí điểm điều dưỡng trung học - Vương Hùng; Trần Thị Thuân (Y học, 2011)
Sách gồm những nội dung sau: 1- Điều dưỡng nội khoa. 2- Điều dưỡng ngoại khoa. 3- Điều dưỡng truyền nhiễm, thần kinh tâm thần. 4- Điều dưỡng nhi khoa. 5- Điều dưỡng sản phụ khoa. 6- Điều dưỡng cơ bản. 7- Quản lý điều dưỡng.