Sinh học phân tử và miễm dịch học trong bệnh lý hô hấp - Trần Văn Sáng (Y học, 2000)
Nội dung tài liệu dề cập đến vấn đề hoạt động của phổi trong chuyển hóa phân tử vật chất, cơ chế bảo vệ dịch thể, tế bào của phổi,..