Hương liệu mỹ phẩm - Vương Ngọc Chính (Tp. Hồ Chí Minh 2012)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần 1 từ chương 1 đến chương 9 trình bày về hóa hương liệu, phần 2 từ chương 10 đến chương 18 trình bày các nội dung về hóa mỹ phẩm
ĐTTS ghi: Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Dược học