Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS : Dùng với SPSS các phiên bản 11.5, 13, 14, 15, 16 Tập 1 - Hoàng Trọng; Chu Nguyễn Mọng Ngọc (TP Hồ Chí Minh Hồng Đức, 2008)
Nội dung gồm 2 phần: Phần 1 phục vụ cho nhu cầu xử lý và phân tích căn bản của các sinh viên bậc cử nhân đang học các môn học liên quan như Thống kê, Kinh tế lượng, Phương pháp nghiên cứu, Phân tích dữ liệu. Phần 2 danh cho sinh viên học chuyên ngành muốn đi sâu vào phân tích dữ liệu, học viên cao học, người phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.
Keywords: Công nghệ thông tin