Phân tích dữ liệu với R : Hỏi và đáp - Nguyễn Văn Tuấn (TP Hồ Chí Minh Tổng Hợp TP Hồ Chí Minh, 2018)
Sách bao gồm 17 chương chính và 2 chương bổ sung. Các chương sách bao gồm từ phân tích mô tả, phân tích so sánh hai nhóm, phân tích tương quan, mô hình hồi qui tuyến tính, mô hình hồi qui logistic, phân tích sống còn (survival analysis), phân tích đa biến, phân tích tổng hợp (meta-analysis), ước tính cỡ mẫu, và các phương pháp phân tích dịch tễ học
Keywords: Công nghệ thông tin