Sức bền vật liệu - Lê Ngọc Hồng; Lê Ngọc Thạch (H. Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Nội dung của giáo trình được viết chủ yếu dựa vào các giáo trình sức bền vật liệu đã được biên soạn trước đây cũng như dựa vào kinh nghiệm của tác giả trong những năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu, tuy nhiên tác giả đã lược bỏ những vấn đề nghiên cứu chuyên sâu với mục đích làm cho cuốn sách được gọn nhẹ và cô đọng nhất. Sách có thể làm tài liệu học tập cho sinh viên tất cả các ngành của trường Đại học Bách khoa, có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành nghiên cứu các trường đại học kỹ thuật khác, đồng thời cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, nghiên cứu sinh và các cán bộ kỹ thuật làm việc liên quan đến việc tính toán kết cấu
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô