Bệnh học Ngoại Sách dùng cho Đại học và Sau Đại học Tập 2 - Hà Văn Quyết; Trần Quán Anh; Nguyễn Quang Bài (H. Y học, 2012)
Để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy trong các trường Đại học Y khoa. Cập nhật những thông tin mới về kỹ thuật, phẫu thuật ngoại khoa.