Sức bền vật liệu Tập 1 - Lê Quang Minh; Nguyễn Văn Vượng (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sức bền vật liệu (SBVL) là môn học kĩ thuật cơ sở của các ngành kĩ thuật (Xây dựng, Cơ khí, Cầu đường, Kiến trúc, ...). Mục đích của SBVL là nghiên cứu các quy luật ứng xử ứng suất và biến dạng của vật liệu dưới tác dụng của các nhân tố bên ngoài.
Keywords: Công nghệ kĩ thuật ô tô