Cơ học : Tập 2 Động lực học Đã được Hội đồng môn học của Bộ giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong cac trường đại học kỹ thuật - Đỗ Sanh (H. Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, 2016)
Động lực học là một phần của cở học lý thuyết nhằm nghiên cứu các quy luật của chuyển động cơ học của các vật thể dưới tác động của lực. Như đã biết, tỉnh học chỉ nghiên cứu chuyển động về mặt hình học. Động lực học nghiên cứu chuyển động của các vât thể một cách toàn diện nhằm thiết lập các mối quan hệ có tính quy luật tính chất giữa hai loại đại lượng: các đại lượng đặt trưng cho tác dụng của lực và các đại lượng đặt trưng cho chuyển động của vật thể.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô