Điện Kỹ Thuật : Lý thuyết-bài tập giải sẵn-bài tập có đáp số - Phan Ngọc Bích (H. Khoa học kỹ thuật, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày: Hệ thống những khái niệm cơ bản về điện trường, từ trường với những hiện tượng điện từ thường gặp, các hiện tượng và quá trình xảy ra trong mạch điện, các định luật và phương pháp tính toán những mạch điện cơ bản
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô