Vật liệu và vật liệu mới - Phạm Phố; Lương Thị Thu Giang; Phạm Huy Bình; Nghiêm Hùng (Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, 2006)
Giáo trình vật liệu và vật liệu mới này giới thiệu ba nhóm vật liệu truyền thống là: - Vật liệu vô cơ - ceramic - Vật liệu kim loại - Vật liệu hữu cơ - polyme