Vật liệu và vật liệu mới - Phạm Phố; Lương Thị Thu Giang; Phạm Huy Bình; Nghiêm Hùng (TP Hồ Chí Minh Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, 2006)
Giáo trình vật liệu và vật liệu mới này giới thiệu ba nhóm vật liệu truyền thống là: - Vật liệu vô cơ - ceramic - Vật liệu kim loại - Vật liệu hữu cơ - polyme
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô