Giáo trình Mô đun: Bảo dưỡng hệ thống thủy lực - Nguyễn Xuân Lợi (Xây dựng, 2015)
Giáo trình được biên soạn nhằm cung cấp cho giáo viên, học viên học nghề và thợ sửa chữa máy thi công nền và máy cơ giới những kiến thức và kỹ năng thực hành bảo dưỡng hệ thống thủy lực trên máy thi công nền.