Thủy lực giáo trình chuyên môn - Nguyễn Tài (Xây dựng, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương: chương 1 Chuyển động không đều trong lòng dẫn hở; Chương 2 Nước nhảy; Chương 3 Đập tràn; Chương 4 Nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình; Chương 5 Chảy dưới cửa cống; Chương 6 Chuyển động của nước ngầm