Kỹ thuật nâng chuyển Tập 1 - Huỳnh Văn Hoàng; Nguyễn Thị Hồng Ngân; Trần Thị Hồng (TP Hồ Chí Minh Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, 2017)
Môn học Kỹ thuật nâng - vận chuyển cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cơ giới hóa, quá trình nâng - vận chuyển vật trong các ngành công nghiệp, xây dựng và chế biến thực phẩm. Qua đó sinh viên hiểu được cấu tạo, nguyên lý làm việc, phạm vi sử dụng, cách lựa chọn, quản lý, biết tính toán, thiết kế các cơ cấu, chi tiết điển hình của các thiết bị nâng chuyển.
ĐTTS: Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh Trường Đại Học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô