Tham nhũng mưu mô và trừng phạt : Sách chuyên khảo - Hà Hồng Hà (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung đề cập tới giải pháp chống tham nhũng thành công của một số quốc gia, đồng thời mô tả sự khốc liệt của cuộc chiến phòng chống tham nhũng cả về phương diện pháp lý và thực tiễn.
Keywords: Khoa học Cơ bản; Kinh tế Chính trị