Sơ đồ chân linh kiện bán dẩn : ic tuyến tính, ic logic 74xx, 4xxx, các bộ nhớ bán dẫn, transistor thyristor smd - Dương Minh Trí (TP Hồ Chí Minh Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật)
Việc tra cứu nhanh chóng sơ đồ châc các linh kiện bán dẫn cùng một số đặt trưng kỹ thuật quan trọng rất cần thiết trong việc sửa chữa bảo hành thiết kế các mạch điện tử. Quyển sách này được xuất bản để đáp ứng nhu cầu trên của các bạn trong ngành điện-điện tử. Sách được chia làm 5 phần chính: IC logic TTL, IC logic CMOS, IC tuyến tính và transistor
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô