Kỹ thuật nâng chuyển Tập 2 Máy vận chuyển liên tục - Nguyễn Hồng Ngân; Nguyễn Danh Sơn (Tp. Hồ Chí Minh. Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2014)
Nhiệm vụ của môn học Kỹ thuật nâng - chuyển là nghiên cứu, tìm hiểu các phương tiện cơ giới hóa quá trình nâng - vận chuyển vật, đặc biệt là vật nặng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Do yêu cầu phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa ở nước ta, các loại máy nâng - vận chuyển ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành kinh tế quốc dân, đặc biệt là trong xây dựng, giao thông vận tải, công nghiệp và quốc phòng. Tài liệu này được biên soạn theo đề cương chương trình môn Kỹ thuật vận chuyển liên tục của ngành Cơ khí, Xây dựng Trường ĐH Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Cuốn sách này cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường kỹ thuật, các độc giả có quan tâm đến lĩnh vực chuyên môn này.
ĐTTS: Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh Trường đại học bách khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô