Bài tập cơ sở kĩ thuật nhiệt - Phạm Lê Dần; Đặng Quốc Phú (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung tài liệu mô tả về: Nhiệt động kỹ thuật, truyền nhiệt, mỗi phần đều có phần tóm tắt lý thuyết, công thức, đề bài, đáp số và nhiều bài có hướng dẫn
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật ô tô