Công nghệ nhiệt luyện và xử lý bề mặt - Nguyễn Văn Dán (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm: lý thuyết chuyển biến pha trong kim loại và hợp kim; công nghệ nhiệt luyện; hóa bền bề mặt;bảo vệ và trang trí bề mặt
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô