Cơ sở thiết kế và thi công công trình ngầm đô thị - Nguyễn Đức Ngôn (H. Xây dựng, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực xây dựng ngầm, đáp ứng một phần nhu cầu cho những bạn đọc quan tâm đến vấn đề xây dựng ngầm có tính thời sự hiện nay.
ĐTTS: Trường đại học kiến trúc hà nội bộ môn xây dựng công trình ngầm đô thị
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng