Bài tập vật liệu xây dựng - Phùng Văn Lự (Giáo Dục Việt Nam, 1997)
Trình bày những vấn đề cơ bản của vật liệu xây dựng, những loại vật liệu gốm, chất kết dính vô cơ, bê tông xi măng, gỗ cùng các bài tập và bài giải.