Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng - Lê Thanh Huấn Chủ biên; Nguyễn Hữu Việt; Nguyễn Tất Tâm (H. Xây dựng, 2017)
Cuốn sách được biên soạn dựa theo Tiêu chuẩn thiết kế Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép TCXDVN 356:2005 cùng một số tiêu chuẩn, tài liệu khác trong đó có những kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm thiết kế, giám sát và thi công các thể loại kết cấu bê tông ứng lực trước trong những năm qua.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng