Cơ học chất lỏng ứng dụng và máy thủy lực - Phạm Văn Vĩnh (Xây dựng, 2008)
Nội dung giáo trình gồm 14 chương và các phụ lục, sau mỗi chương có các câu hỏi ôn tập, đó cũng chính là nội dung kiểm tra kết quả thu nhận của người đọc.