Tính toán thực hành Cấu kiện bê tông cốt thép : Theo tiêu chuẩn TCXDVN 356-2005 - Nguyễn Đình Cống (Nhà xuất bản Xây dựng, 2015)
Trình bày việc tính toán các cấu kiện chịu nén, kéo, xoắn, chịu lực cục bộ và tính toán về vết nứt, biến dạng.