Giáo trình kết cấu bê tông cốt thép - Phạm Minh Kính (Xây dựng, 2016)
Giáo trình môn học kết cấu bê tông cốt thép được biên soạn theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành TCVN 5574-2012 dùng để tham khảo giảng dạy và học tập cho sinh viên chuyên ngành xây dựng Giáo trình gồm 9 chương, trình bài chủ yếu những kiến thức cơ bản, một số ví dụ minh họa cho sinh viên nắm vững phần lý thuyết và ứng dụng tính toán được một số bộ phận kết cấu bê tông cốt thép trong công trình xây dựng