Hóa sinh lâm sàng Sách đào tạo Đại hoc Y - Tạ Thành Văn (H. Y học, 2015)
Nối đến quá trình chuyển hóa chất ở các mô, cơ quan cơ thể, cơ chế bệnh học cùng với sự biến đổi của các chỉ số hóa sinh trong suốt quá trình bệnh lý, các xét nghiệm chuẩn đoán, theo dõi và tiên lượng bệnh.