Giáo trình Vật liệu xây dựng (Xây Dựng, 2011)
Giáo trình vật liệu xây dựng trình bày những vấn đề chung, những cơ sở khoa học về thành phần, cấu trúc, tính chất, phương pháp thiết kế, các giải pháp công nghệ. Các vật liệu chính cho ngành xây dựng: đá, xi măng, bê tông, bi tum, bê tông aspalt, polyme, sơn, thép và các vật liệu khác.