Đồ án môn học kết cấu bêtông Sàn sườn toàn khối loại bản dầm : Theeo TCXDVN 356:2005 - Võ Bá Tầm (Xây dựng, 2014)
Tài liệu này chỉ trình bày những vấn đề cơ bản khi tính toán thiết kế sàn sườn toán khối loại bản dầm, tóm tắt các bước thực hiện đồ án và một thí dụ tính toán cụ thể. Do vậy, sinh viên cần tham khảo thêm các giáo trình "Kết cấu bêtông cốt thép". Trong khi biên soạn, chúng tối chú trọng niều đến kỹ năng thực hành với những giải thích ngắn gọn và minh họa cấu tạo bêtông cốt thép