Sổ tay xử lý sự cố công trình xây dựng - Vương Hách (Xây dựng, 2001)
Sách giúp cho các kỹ sư xây dựng có kiến thức tương đối đầy đủ để xử lý hầu hết các sự cố công trình và sẽ nhanh chóng xử lý tình huống khi gặp phải.