Kết nối SAP 2000 với Excel : Tính toán khung và móng làm việc đồng thời với nền - Đặng Tỉnh (Xây dựng, 2015)
Kết nối chương trình SAP2000 với excel là phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, phù hợp với xu hướng "Tự động hóa thiết kế kết cấu công trình" hiện nay.