Chính sách đô thị tầm nhìn bao quát và hệ thống của nhà quản lý đô thị - Võ Kim Cương (Xây dựng, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm: Đô thị, đô thị hóa và vai trò Nhà nước; Tăng trưởng đô thị, môi trường và quy hoạch; Chính sách đất đai đô thị; Chính sách về nhà ở; Chính sách về cơ sở hạ tầng và dịch vụ đô thị; Chính sách tài chính đô thị; Xây dựng chính quyền đô thị.