Hỏi đáp thiết kế và thi công kết cấu cao tầng - Triệu Tây An; Lý Quốc Thắng; Lý Quốc Cường; Đái Chấn Quốc (Xây dựng, 2013)
Nội dung của 62 câu hỏi và trả lời của tập II tập trung giới thiệu về công tác quản lý và phương pháp thi công nhà cao tầng, một số vấn đề thường gặp trong công tác trắc đạc, công tác ván khuôn, công tác cốt thép, công tác bê tông của phần thân và phần móng ..