Quy hoạch xây dựng phát triển đô thị - Nguyễn Thế Bá (Nhà xuất bản xây dựng, 2016)
Nội dung Phần 1: Khái niệm về đô thị và quá trình phát triển đô thị Chương 1: Khái niệm cơ bản về đô thị và quy hoạch xây dựng phát triển đô thị. Chương 2: Đô thị hóa và quá trình phát triển đô thị. Phần 2: Thiết kế quy hoạch xây dựng phát triển đô thị Chương 3: Thiết kế quy hoạch chung cải tạo và xây dựng đô thị. Chương 4: Quy hoạch xây dựng các khu chức năng trong đô thị. Chương 5: Thiết kế quy hoạch chi tiết đô thị. Chương 6: Quy hoạch cải tạo thành phố. Chương 7: Quản lý quy hoạch và xây dựng đô thị.