SAP 2000.V11.04 tính toán công trình cảng và công trình bờ biển - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2012)
Cuốn sách này nhằm hỗ trợ phần nào các kỹ sư ngành công trình cảng và công trình biển, các sinh viên cùng ngành và độc giả quan tâm trong việc tính toán thiết kế xây dựng công trình Cảng và công trình biển.