Sàn sườn bê tông toàn khối - Nguyễn Đình Cống (Xây Dựng, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm: Đại cương về kết cấu sàn; Tính toán nội lực bản; Tính toán và cấu tạo cốt thép bản sàn; Nội lực dầm sàn; Nội lực dầm chính; Tính toán cốt thép dầm; Cấu tạo cốt thép dầm.