Địa Chất Công Trình - Nguyễn Uyên; Nguyễn Văn Phương; Nguyễn Định; Nguyến Xuân Hiến (Xây dựng, 2015)
Giáo trình được tinh giản nội dung theo phương châm "cơ bản, hiện đại, Việt Nam". Nội dung giáo trình gồm 10 chương.